Công dụng yến sào

Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

Yến sào là loại thực phẩm, dược phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng, trong yến sào có chứa các thành phần như protein, các axit amin và khoáng chất như Ca, Mg, photpho, K là những nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá dành cho sức khỏe con người trong việc phòng ngừa bệnh tật và đặc biệt là mang lại sự trẻ khỏe dài lâu

shadow
 • 5 công dụng yến sào

  5 công dụng yến sào

  Yến sào được biết đến với các công dụng giúp cho cơ thể con người luôn được khoẻ mạnh và chóng lại các tác hại từ thiên nhiên gây ra , vậy yến sào giúp cho cơ thể chóng lại các tác hại của thiên nhiên như thế nào ?

  29-05-2014 1387 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào giá rẻ đảm bảo chất lượng

  Yến sào giá rẻ đảm bảo chất lượng

  Với loại yến có giá từ 2 – 3 triệu mấy luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì số tổ nhiều hơn , tuy phải tốn khá nhiều thời gian nhặt lông yến nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như các loại yến đắt tiền khác ...

  26-05-2014 1147 lượt xem Chi tiết
 • Yến tươi ngày được tin dùng nhiều hơn

  Yến tươi ngày được tin dùng nhiều hơn

  Vừa không tốn thời gian chế biến , giá thành lại hợp lý yến tươi ngày được nhiều khách hàng tin dùng ngày một nhiều hơn.

  24-05-2014 1120 lượt xem Chi tiết
 • Yến tươi chất lượng

  Yến tươi chất lượng

  Yến tươi là sản phẩm rất dễ làm giả nhưng cũng là một sản phẩm rất dễ nhận biết so với sản phẩm yến thô. Thì bài viết này sẽ giúp quý khách dể dàng nhận biết.

  08-05-2014 1356 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào cho người ăn chay

  Yến sào cho người ăn chay

  Ăn chay là điều rất tốt nhưng ăn uống không đúng cách hay ăn không điều độ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ, nhất là những chuyến đi công tác sẽ làm cho cơ thể dễ mệt mỏi hơn. Thay gì dùng nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau để bồi bổ cho cơ thể thì yến sào sẽ là nguồn dinh dưỡng rất tốt để bồi bổ lại sức khoẻ của quý vị.

  07-05-2014 2030 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào ở đâu tốt nhất

  Yến sào ở đâu tốt nhất

  Sự sản xuất yến ồ ạt từ nhiều vùng miền , từ nhiều nước + nhiều luồn thông tin không tốt về các sản phẩm kém chất lượng làm cho người tiêu dùng lo ngại và đặt ra nhiều câu hỏi sản phẩm ở đâu là tốt nhất ?

  07-05-2014 1152 lượt xem Chi tiết
 • các loại yến sào

  các loại yến sào

  Yến sào có rất nhiều tên gọi khác nhau nhưng thật chất nó được chế biến và làm thành các dạng đó như thế nào ?

  29-04-2014 1408 lượt xem Chi tiết
 • Bé quá nhỏ có nên dùng yến sào

  Bé quá nhỏ có nên dùng yến sào

  Yến là loại thực phẩm rất bổ dưỡng cho cơ thể nhưng đối với các bé quá nhỏ không nên dùng quá nhiều , vì cơ thể các bé không thể nào hấp thụ được tất cả các chất dinh dưỡng có trong yến sào.

  29-04-2014 1279 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào tốt cho mẹ và bé

  Công dụng yến sào tốt cho mẹ và bé

  Ăn yến thực sự đem lại rất nhiều hiệu quả tốt cho sức khỏe con người đã được giới khoa học và đông y công nhận. Nhiều người khi dùng yến sào đều biết đây là một loại thực phẩm vô cùng bổ dưỡng .Vậy việc sử dụng yến sào khi mang thai có hoàn toàn tốt cho sức khỏe của mẹ và bé hiện nay không ?

  31-03-2014 1137 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào cho bà mẹ sau khi sinh

  Công dụng yến sào cho bà mẹ sau khi sinh

  Sau khi sinh người mẹ cần phải tẩm bổ cho cơ thể rất nhiều để đảm bảo cho cơ thể luôn luôn đủ sữa cho đứa con bé bỏng của mình . Thì đâu sẽ là giải pháp giúp người mẹ an tâm về vấn đề đó ?

  28-03-2014 1258 lượt xem Chi tiết