Công dụng yến sào

Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

Yến sào là loại thực phẩm, dược phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng, trong yến sào có chứa các thành phần như protein, các axit amin và khoáng chất như Ca, Mg, photpho, K là những nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá dành cho sức khỏe con người trong việc phòng ngừa bệnh tật và đặc biệt là mang lại sự trẻ khỏe dài lâu

shadow
 • Công dụng yến sào đối với tuổi trẻ

  Công dụng yến sào đối với tuổi trẻ

  Phần lớn yến sào thường dành cho trẻ em , phụ nữ và người lớn tuổi , nay lại nói yến sào dành cho người trẻ tuổi có phần hơi nghịch lý chút . Theo bạn đây có phải là điều quan trọng và thiết thực trong đời sống hiện nay không ?

  16-06-2014 3162 lượt xem Chi tiết
 • Ăn yến sào có giúp bạn hết mụn ?

  Ăn yến sào có giúp bạn hết mụn ?

  Có một vị khách hàng từng hỏi chúng tôi là dùng yến sào có thể giúp cho cháu bà hết mụn hay không ?

  07-06-2014 4600 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào giúp bé tăng cường sức đầy kháng

  Yến sào giúp bé tăng cường sức đầy kháng

  Với các báo cáo nghiên cứu trên tạp chí Journal of Immunology thì khả năng miễn dịch đối với các cơ thể hầu hết phụ thuộc vào sự hình thành các tế bào trí nhớ. Đối với người trưởng thành khả năng lưu lại các tế bào trí nhớ là 10% một cách dài hạn. Đối với trẻ sơ sinh thì sự sản sinh kháng thể rất nhanh chóng hình thành nhưng khả năng miễn dịch đó không kéo dài.

  07-06-2014 3680 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào

  Công dụng yến sào

  Tổ yến có thể đem chế biến thành các món ăn như yến chưng đường phèn, yến chưng hạt sen …, có công dụng bồi bổ cơ thể. Theo đông y, tổ yến có vị ngọt, tính bình, tác dụng vào các kinh phế và vị, dưỡng âm, bổ phế, tiêu đàm, trừ ho định suyễn. Dùng trong các chứng ho hen, khí huyết suy nhược cơ thể

  15-12-2013 1092 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào Kiên Giang

  Yến sào Kiên Giang

  Nhu cầu sử dụng yến sào của người Việt Nam ngày một nhiều hơn đã thúc đẩy việc khai thác yến ở các vùng biển cũng tăng lên hẳn trong nhiều năm trở lại đây . Điều kiện địa lý của các vùng biển nước ta tuy có nhiều sự khác nhau nhưng nhìn chung đa phần điều thuộc nhiệt đới ẩm gió mùa nên sự trên lệch về việc khai thác là không đáng kể.

  06-06-2014 3834 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào cho nam giới

  Công dụng yến sào cho nam giới

  Để có một cơ thể khoẻ mạnh , một thân hình lực lưỡng đầy quyến rủ trước những người mình yêu thì mấy ai mà không mong muốn . Nhưng cuộc sống bộn bề với công việc , với cuộc sống gia đình thì bước vào những tuổi trung niên thì mấy ai còn được phong độ như ngày nào . Thì sau đây sẽ là một số cách giúp các đấng mài râu giữ được phong độ như mong muốn .

  29-05-2014 2222 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào trong việc giữ gìn làn da phụ nữ

  Công dụng yến sào trong việc giữ gìn làn da phụ nữ

  Người xưa có câu “ nhất dán, nhì da “ , đối với phụ nữ không gì đáng lo hơn việc làn da ngày càng lão hóa đi theo thời gian. Yến sào với nhiều threonine là chất hình thành elastine và collagen giúp ngăn ngừa lão hóa, duy trì làn da tươi trẻ, giúp kéo dài nét thanh xuân

  24-12-2013 1031 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào nhiều lông do đâu ?

  Yến sào nhiều lông do đâu ?

  Khi nói tới sản phẩm yến có nhiều lông hay tạp chất thì thường các quý khách hàng rất sợ nhưng quý khách có biết những sản phẩm này có công dụng tuyệt vời như thế nào không ?

  26-05-2014 1245 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

  Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

  Công dụng yến sào sẽ giúp cơ thể chúng ta phòng tránh được một số bệnh nguy hiểm mà cơ thể con người hay mắc phải.

  25-12-2013 1084 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào như một thảo dược quý giá thiên nhiên ban tặng con người

  Yến sào như một thảo dược quý giá thiên nhiên ban tặng con người

  Có thể nói công dụng yến sào mang lại như là một thảo dược quý giá mà thiên nhiên bang tặng cho con người. Yến sào không chỉ giúp bồi bổ cho cơ thể, mà còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

  27-12-2013 1115 lượt xem Chi tiết