Công dụng yến sào

Công dụng của yến sào đối với sức khỏe con người

Yến sào là loại thực phẩm, dược phẩm quý giá từ thiên nhiên ban tặng, trong yến sào có chứa các thành phần như protein, các axit amin và khoáng chất như Ca, Mg, photpho, K là những nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá dành cho sức khỏe con người trong việc phòng ngừa bệnh tật và đặc biệt là mang lại sự trẻ khỏe dài lâu

shadow
 • Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh

  Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh

  Khi mang thai đạm là vật liệu căn bản tạo ra các mô bào của thai nhi cũng như là nguồn dự trữ mà người mẹ cần khi sinh con. Trong yến sào chứa đến hơn 50% là protein bao gồm 18 loại axit amin thiết yếu cho cơ thể có công dụng tuyệt vời cho phụ nữ mang thai và cả sau khi sinh.

  25-12-2013 1329 lượt xem Chi tiết
 • Ăn yến sào lúc nào tốt nhất

  Ăn yến sào lúc nào tốt nhất

  Yến sào là một sản phẩm cao cấp và chứa rất nhiều nguyên tố dinh dưỡng rất có lợi cho cơ thể nên việc sử dụng yến cũng có phần khác so với một số sản phẩm dinh dưỡng.

  04-06-2014 7213 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào cho giấc ngủ ngon

  Công dụng yến sào cho giấc ngủ ngon

  Một giấc ngủ ngon vào ban đêm sẽ giúp cơ thể phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng. Yến sào với nhiều axit amin trong đó có cả thành phần có công dụng hổ trợ bạn cho giấc ngủ ngon.

  06-01-2014 3471 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào món quà ý nghĩa cho ngày tết VN

  Yến sào món quà ý nghĩa cho ngày tết VN

  Mỗi dịp tết về ai cũng muốn tặng một món quà thật ý nghĩa cho những người thân yêu. Yến sào món quà sẽ giúp cho những người thân yêu của bạn thêm khỏe mạnh và tràn đầy sức sống để đón chào mùa xuân

  15-01-2014 1309 lượt xem Chi tiết
 • Công dụng yến sào đối với trẻ em

  Công dụng yến sào đối với trẻ em

  Trẻ em mới lớn đồi hỏi cần rất nhiều vitamin để bổ sung cho cơ thể để phát triển toàn diện , nhất là chiều cao và trí não … Trong yến sào có tới 18 loại axit amin sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trẻ.

  09-01-2014 1751 lượt xem Chi tiết
 • Bà bầu dùng yến sào khi nào là thích hợp ?

  Bà bầu dùng yến sào khi nào là thích hợp ?

  Yến sào rất tốt đối với cơ thể của người mẹ , nhưng thời gian sử dụng yến ra sao để người mẹ lẫn trẻ được khoẻ mạnh ???

  27-03-2014 2473 lượt xem Chi tiết
 • Vì sao bà bầu cần dùng thêm yến sào ?

  Vì sao bà bầu cần dùng thêm yến sào ?

  Có rất nhiều bà bầu bâng khuâng là tại sao phải dùng thêm yến sào ??? Trong khi đó cũng có rất nhiều thực phẩm khác hay sữa cũng rất tốt cho cơ thể người mẹ và thai nhi.

  27-03-2014 1403 lượt xem Chi tiết
 • Bé dùng yến sào khi nào tốt nhất

  Bé dùng yến sào khi nào tốt nhất

  Yến sào có rất nhiều vitamin bổ dưỡng cung cấp cho bé , vậy dùng như thế nào để đảm bảo cân đối lượng dinh dưỡng cần thiết cho bé ?

  26-04-2014 1687 lượt xem Chi tiết
 • Yến tinh chế có tốt không

  Yến tinh chế có tốt không

  Yến tinh chế là sản phẩm đả quá trình nhặt hết lông , qua quá trình sấy khô và vào khuôn để hình thành lại hình dáng của tổ yến , qua các công đoạn chế biến vậy yến tinh chế có còn được đảm bảo không ???

  28-04-2014 1899 lượt xem Chi tiết
 • Yến sào làm đẹp da

  Yến sào làm đẹp da

  Để có được một làn da đẹp thì không chỉ có các chị em phụ nữ chú trọng, mà ngày nay không ít bạn nam cũng quan tâm không kém . Làn da đẹp thì dể có nhưng ta không biết chăm sóc hợp lý từ trong ra ngoài thì theo bạn sắc đẹp đó được bao lâu ?

  04-06-2014 1723 lượt xem Chi tiết