Ăn yến sào có giúp bạn hết mụn ?

Có một vị khách hàng từng hỏi chúng tôi là dùng yến sào có thể giúp cho cháu bà hết mụn hay không ?

Ngày đăng: 07-06-2014

5631 lượt xem

>> Yến sào làm đẹp da

Có một vị khách hàng từng hỏi chúng tôi là dùng yến sào có thể giúp cho cháu bà hết mụn hay không ?

Thật ra với câu hỏi này rất khó ai dám khẳng định dùng yến sẽ hết mụn hoàn toàn . Tuy có vài vị khách quen thường dùng yến kể lại dùng yến không chỉ giúp cho cơ thể khoẻ mạnh mà còn giúp ta có một làn da đẹp hơn , cũng có người nói người thân mình dùng yến đã hết mụn…

Có thể có nhiều vị khách hàng dùng yến thấy nó có thể giúp cơ thể hết mụn nhưng đối với chúng tôi thì không thể nào dám khẳng định điều đó sẽ đúng hết cho tất cả các khách hàng . Vì mụn là do sự ảnh hưởng của các nội tiết tố bên trong cơ thể ; sự tấn công của các vi khuẩn gây hại từ môi trường ; do cơ thể dùng nhiều rượu , bia ; tác hại của việc dùng các mỹ phẩm không đúng cách hay không phù hợp với da …

             yến sào giúp làm đẹp da

                   Mụn do nhiều lý do khác nhau gây ra

Các bệnh về mụn cũng rất đa dạng và chủ yếu chia làm bốn dạng cơ bản : nhẹ , vừa , nặng , rất nặng . Với hàng loạt các tác nhân gây hại đến da để hình thành nên mụn như thế thì khó ai dám nói yến sẽ giúp khách hàng hết mụn 100% .

Vì sao yến sào lại giúp được một số khách hàng hết mụn ? Có thể khách hàng đó bị không nặng , hợp với yến . Theo Đông Y yến có tính bình , nếu chế biến yến với các thực phẩm mát khác thì cực kỳ có hiệu quả cho việc thanh nhiệt bên trong cơ thể . Công dụng yến sào là giúp cơ thể tránh các tác hại từ môi trường , tăng các kháng thể , phục hồi nhanh các tế bào bị tổn thương và tái tạo lại các tế bào mới . Khi bên trong cơ thể được khoẻ mạnh thì góp phần rất lớn cho việc cơ thể tránh các tác nhân gây hại từ môi trường xâm nhập vào cơ thể .

              Ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp bạn có làn da đẹp

             Ăn yến sào thường xuyên sẽ giúp bạn có một làn da đẹp

Bởi vậy những vị khách thường xuyên dùng yến sào luôn có một làn da đẹp và mịn màn , với các bé thì sẽ có làn da trắng hồng . Bài viết này chúng tôi phần lớn tổng hợp lại các ý kiến của các khách hàng quen là chín , do đó quý khách có thể tìm hiểu thêm từ những người quen của mình đã dùng yến . Mong là bài viết sẽ giúp ít cho các vị khách hàng , các thắc mắc hay còn nhiều kinh nghiệm cần chia sẽ , mong quý khách vui lòng đóng góp thêm ý kiến để có thể giúp ít thêm cho nhiều chị em khác .

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan