Công dụng yến sào cho nam giới

Để có một cơ thể khoẻ mạnh , một thân hình lực lưỡng đầy quyến rủ trước những người mình yêu thì mấy ai mà không mong muốn . Nhưng cuộc sống bộn bề với công việc , với cuộc sống gia đình thì bước vào những tuổi trung niên thì mấy ai còn được phong độ như ngày nào . Thì sau đây sẽ là một số cách giúp các đấng mài râu giữ được phong độ như mong muốn .

Ngày đăng: 29-05-2014

2501 lượt xem

>>Yến tinh chế có dạng sợi do đâu

Không phải như trước kia mà ngày nay các đấng mài râu cũng quan tâm đến sức khoẻ không kém gì các chị em phụ nữ. Họ cũng thường đi tập thể hình, cũng dùng các mỹ phẩm , các phong cách thời trang để tút lại lại vẻ đẹp của mình. Sự quan tâm về sức khoẻ và thường tập thể hình thì không thiếu nhưng khi bước vào các cuộc vui thì gần như là chơi hết mình với những người bạn.

Đó là khi ta còn là những anh chàng thanh niên khoẻ mạnh chơi hết mình với mọi thứ, nhưng sau nhiều năm chiến đấu với công việc, với các đối tác, với gia đình thì sức khoẻ cũng giảm dần theo thời gian. Nếu ta không quan tâm và chăm sóc sức khoẻ đúng lúc thì ngoài tuổi 30 thì phong độ cũng giảm một cách nhanh chóng trước các buổi tiệc quá chén.

Với các công dụng yến sào sau đây sẽ giúp các đấng mài râu duy trì được phong độ một cách tốt nhất. Những vị khách thường phải tiếp các đối tác, phải thường xuyên uống nhiều bia rượu thì sau khi đó bạn dùng yến sào đảm bảo cơ thể sẽ thấy khoẻ lên rất nhiều ( nếu uống ít thì sau đó dùng yến ngay ,còn uống quá nhiều nên để tỉnh dậy rồi hãy dùng ). Hiệu quả của việc dùng yến như vậy không chỉ tốt riêng đối với tôi mà cả những người bạn, những vị khách hàng thường dùng yến. Do đó tôi mới chia sẽ một số kinh nghiệm mong sẽ giúp ích cho các quý khách thường xuyên tiếp xúc với bia rượu cùng các đồng nghiệp, đối tác của mình ...

      công dụng yến sào cho nam giới

                      Công dụng yến sào cho nam giới

Những vị khách nào thường xuyên chơi thể thao sẽ cần tiêu hao rất nhiều năng lượng thì trong yến sào có chứa 4.12% Valine và 2.04% Isoleucine là một trong những loại acid giúp cho quá trình hấp thụ Protein trong người được điều hòa, và khả năng phục hồi năng lượng cho cơ thể của nam giới sau những lần vận động mạnh cũng như luyện tập thể dục thể thao. Ngoài ra Acid amin menthionine ( 0,46% ) giúp cho các cơ bắp luôn săn chắc vì nó giúp quá trình phân hủy và làm giảm quá trình hấp thụ chất béo, caxi sẽ giúp cho xương chắc khoẻ hơn…

Với những anh chàng thường phải đi diễn, dẫn chương trình thì vấn đề làn da đẹp cũng hết sức quan trọng. Trong yến có Glycine (1.99%) rất tốt cho da, sẽ giúp cho các anh có một làn da hoàn hảo.

Nhiều axit amin có trong công dụng yến sào còn giúp các đấng mài gâu tránh được các tác hại về gan, thận,… giúp cơ thể khoẻ mạnh và tràng đầy sinh lực trong cuộc sống. Với các kinh nghiệm tôi tích luỹ được ở trên mong sẽ giúp ích được cho các anh một phần nào đó, với các thắc mắc hay còn nhiều kinh nghiệm nào đó mong các anh sẽ chia sẽ thêm.

 Nguồn:www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan