Công dụng yến sào đối với bệnh rối loạn tiền đình

Những người bị rối loạn tiền đình nên bổ sung các vitamin D ,C ,B6 , Folate. Ngoài các vitamin chính bạn nên cung cấp nhiều vitamin khác để cơ thể có thể được khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh .

Ngày đăng: 21-01-2014

2318 lượt xem

>> Vì sao bạn nên ăn yến sào

 

Khác với nhiều căng bệnh khác rối loạn tiền đình chỉ là một hội chứng chứ không phải là bệnh. Những người bị mất bệnh thường có cảm giác mọi vật xung quanh mình đang di chuyển ,làm ta thấy chóng mặt ,buồn nôn. Ngoài ra còn làm cho ta bị ngất đi khi huyết áp không ổn định , cơ thể mất thằng bằng như người say rượu , nặng hơn có thể nằm liệt giường hay tâm thần.

Người bị rối loạn tiền đình thường bị các tổn thương về hệ thần kinh, tim, tâm thần và do cách sử dụng thuốc… Khác với các bệnh lý khác rối loạn tiền đình rất khó chuẩn đoán được nguyên nhân, làm cho các bệnh nhân cứ tưởng bị bệnh thông thường như thiếu máu ,suy nhược cơ thể … chỉ cần ăn uống đầy đủ và nghĩ ngơi gợp lý vài ngày sẽ hết.

                  Rối loạn tiền đình cần bổ sung đúng dưỡng chất

          Bệnh rối loạn tiền đình cần bổ sung đúng dưỡng chất thiết yếu

Các bạn hãy cẩn thận vì hiện nay có rất nhiều căng bệnh rất âm thầm tấn công vào cơ thể , chỉ vì sơ suất mà bệnh nặng khi nào không hay, đến khi điều trị thì cực kỳ vất vả.

Những người bị rối loạn tiền đình nên bổ sung các vitamin D ,C ,B6 , Folate. Ngoài các vitamin chính bạn nên cung cấp nhiều vitamin khác để cơ thể có thể được khỏe mạnh và có khả năng kháng bệnh .

18 loại axit amin có trong yến sào sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh . Với các công dụng yến sào mang lại đây sẽ giúp những người mắc rối loạn tiền đình hài lòng.

Phenylalanine , Axit sialic :giúp bồi bổ não, tăng cường trí nhớ, nhầm lẫn, trầm cảm, các vấn đề về bộ nhớ ,tăng cường hệ miễn dịch và kháng thể.

Fructose , Isoleucine : giúp các bệnh nhân phục hồi lại sức khỏe, bổ sung năng lượng cho cơ thể. Thiếu Isoleucine : hạ đường huyết, nhức đầu, chóng mặt, mệt mỏi, trầm cảm, rối loạn và khó chịu , đồng thời cũng giúp điều tiết lượng máu trong cơ thể.

Cystein : tăng dẫn truyền xung thần kinh, tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời. Leucine (4.56%) điều chỉnh hàm lượng đường trong máu.

Một số nguyên tố khác như Cu ,Zn ,brom, mangan , Crom, Selen vừa bổ sung nhiều vi lượng cần thiết cho cơ thể ,đồng thời giúp kích thích tiêu hóa và chóng lại sự lão hóa.

                       Yến sào chứa thành phần dinh dưỡng tốt cho trí não

                  Yến sào là một lựa chọn bổ sung vi chất rất tốt cho trí não

Với các công dụng yến sào mang lại sẽ giúp bạn tránh các cảm giác khó chịu do chóng mặt gây ra hay các lo âu ,trầm cảm. Yến sào còn giúp bạn có một sức khỏe thật tốt để tránh khỏi các nguy hại từ các tác động từ bên ngoài.

Nguồn : www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan