Công dụng yến sào đối với người suy nhược cơ thể

Theo các thống kê hiện nay thì suy nhược cơ thể không giới hạn tuổi tác nhưng chủ yếu tập trung vào lứa tuổi từ 25 – 45 tuổi. Và thường nữ sẽ bị nặng hơn nam giới.

Ngày đăng: 22-01-2014

1711 lượt xem

>> Công dụng yến sào đối với bệnh rối loạn tiền đình

Suy nhược cơ thể là mối đe dọa âm thầm mà nhiều người không hay biết . Chuẩn đoán cũng gặp khá nhiều khó khăn do khó xác định được nguyên nhân rõ ràng , hay đưa ra phương án điều trị phù hợp. Cơ thể cứ dần dần mất sức do cúm , viêm phế quản, viêm gan , stress nặng ,hay đơn thuần chỉ là mất ngủ , khô môi , sụt cân , trầm cảm hay từ một căng bệnh nào đó không cụ thể .

Theo các thống kê hiện nay thì suy nhược cơ thể không giới hạn tuổi tác nhưng chủ yếu tập trung vào lứa tuổi từ 25 – 45 tuổi. Và thường nữ sẽ bị nặng hơn nam giới.

                               công dụng yến sào đối suy nhược cơ thể

                Suy nhược cơ thể làm giảm chất lượng cuộc sống

Từ một cơ thể khỏe mạnh bình thường mà nay cơ thể uể oải ,mệt mỏi ,chóng mặt… mà tình trạng này có thể kéo dài từ vài tháng đến vài năm có thể khó ai mà chấp nhận được . Đối với tuổi trẻ thì sẽ ảnh hưởng không tốt cho việc học ; đối với người đi làm như một người trụ cột chính trong gia đình mà nay bị như thế sẽ ảnh hưởng không tốt tới hạnh phúc gia đình  ; với người già họ sẽ nghĩ mình như một gánh nặng cho gia đình.

Càng buồn , càng suy nghĩ sẽ làm bệnh nặng thêm , càng hấp tấp trong việc điều trị khó mà đảm bảo cơ thể mau hồi phục trở lại như ban đầu.

Nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số công dụng yến sào mang lại cho cơ thể con người vô cùng tốt.

Trong yến sào có tới 31 nguyên tố thiết yếu bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho con người như Isoleucine (2.04%) giúp bạn phục hồi sức khỏe sau cơn bệnh. Hay protein , fructose sẽ bổ sung năng lượng cần thiết cho hoạt động của cơ thể , Giúp các bệnh nhân suy nhược đảm bảo năng lượng.

Axit sialic (8.6%) phục hồi nhanh khi cơ thể bị nhiễm xạ hay tổn thương hồng cầu, tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy lùi vi khuẩn, virus.

Threonine hỗ trợ hình thành collagen và elastin : hai chất liên kết tế bào trong cơ thể , nó rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất .

Crom kích thích tiêu hóa , giúp bạn ăn ngon miệng để cung cấp nhiều dưỡng chất vào cơ thể , mà cơ thể vốn không thể nào tự tái tạo được mà phải nhờ vào thức ăn từ bên ngoài đưa vào.

             Yến sào có nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe

         Yến sào nguồn bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược cơ thể

Công dụng yến sào không chỉ giúp cơ thể bạn kháng bệnh mà còn giúp bồi bổ não bộ ,giảm căng thẳng ,mệt mỏi ,stress… nhờ vào các dưỡng chất có trong yến sào : Mangan, brôm, đồng, kẽm, Crôm ,Sắt…

Những thành phần dinh dưỡng có trong yến sào sẽ giúp bạn mau hồi phục sức khỏe và tăng cường sức đầy kháng trước các nguy hại của suy nhược cơ thể.

Nguồn : www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan