Công dụng yến sào đối với trẻ biếng ăn

Trẻ cần rất nhiều chất dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể để thúc đẩy các quá trình trao đổi chất được diễn ra , các quá trình xúc tác diễn ra tốt thì trẻ mới có thể phát triển đầy đủ.

Ngày đăng: 21-01-2014

1224 lượt xem

>> Công dụng yến sào đối với việc học tập của trẻ

  • Tình trạng biếng ăn của trẻ hiện nay làm rất nhiều bậc làm cha làm mẹ phải đau đầu với những đứa con bé bỏng của mình . Theo thống kê thì tỉ lệ suy dinh dưỡng của trẻ em Việt Nam còn cao hơn rất nhiều nước trên thế giới.
  • Đừng nghĩ tình trạng biếng ăn của trẻ em là bình thường . Nó sẽ làm cho trẻ bị suy dinh dưỡng , ốm yếu , không có sức đầy kháng ,tăng trưởng chiều cao… Trẻ em biếng ăn kéo dài rất nguy hiểm với sức khỏe của trẻ , khi không đủ khả năng kháng bệnh trẻ rất dể mất nhiều căng bệnh không mong muốn.

                                    Công dụng yến sào đối với trẻ biếng ăn

                               Trẻ biếng ăn ảnh hưởng đến sự phát triển toàn diện

  • Nhiều cha mẹ thường mua nhiều sữa cho trẻ uống để cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trẻ ,nhưng có nhiều trẻ vẫn không tăng cân , có khi cũng không muốn uống . Một số khác lại cho trẻ uống nhiều loại thuốc giúp trẻ chóng biếng ăn nhưng khi dứt thuốc thì phần lớn đâu lại vào đấy ,nhưng đối với trẻ em dùng thuốc quá nhiều có thật sự không ảnh hưởng đến sức khỏe không ?
  • Trẻ cần rất nhiều chất dinh dưỡng cung cấp vào cơ thể để thúc đẩy các quá trình trao đổi chất được diễn ra , các quá trình xúc tác diễn ra tốt thì trẻ mới có thể phát triển đầy đủ.
  • Nay các bạn có thể yên tâm về vấn đề biếng ăn của trẻ, vì trong yến sào có Histidine , Crom : là một chất giúp cơ thể tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa , giúp cho trẻ có thể ăn ngon miệng hơn với các món ăn.
  • Protein chiếm 40-50% sẽ giúp trẻ có đầy đủ năng lượng cung cấp cho các hoạt động cần thiết trong ngày , ngoài ra còn giúp trẻ tăng cường sức đầy kháng trước các tác hại của môi trường xung quanh.
  • Canxi giúp trẻ chất xương ,tăng cường chiều cao như bao bạn khác.
  • Thời tiết vốn thất thường làm cho da trẻ rất dể bị tổn thương thì nay có Glycine : có tác dụng tốt cho da , giúp da trẻ tránh được những tác hại của các tia nắng , cơn lạnh đem lại.

                               Trẻ dùng yến sào giúp cải thiện tình trạng biếng ăn

                            yến sào giúp trẻ cải thiện tình trạng biếng ăn

  • Công dụng yến sào mang lại không chỉ giúp trẻ kháng bệnh kích thích tiêu, mà còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể như Mn , Cu , Mg… Ngoài ra trong yến sào còn có 18 loại axit amin sẽ đảm bảo lượng dinh dưỡng cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ.
  • Với các công dụng yến sào mang lại sẽ giúp các bậc làm cha , làm mẹ yên tâm về sức khỏe của con mình . Từ nay bạn không còn phải vất vả cho bé ăn như lúc trước nữa ,thời gian đó sẽ giúp bạn có nhiều thời gian lo cho công việc , gia đình , giúp con học tốt hơn .

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan