Công dụng yến sào đối với trẻ em

Trẻ em mới lớn đồi hỏi cần rất nhiều vitamin để bổ sung cho cơ thể để phát triển toàn diện , nhất là chiều cao và trí não … Trong yến sào có tới 18 loại axit amin sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể trẻ.

Ngày đăng: 09-01-2014

1751 lượt xem

>> Vì sao bạn nên ăn yến sào

Trẻ em mới lớn đồi hỏi cần rất nhiều vitamin để bổ sung cho cơ thể để phát triển toàn diện , nhất là chiều cao và trí não … Theo thực trạng hiện nay thì nhu cầu dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em Việt Nam là chưa đủ. Các bậc làm cha mẹ vì thương con nên thường cho ăn nhiều những móm mà con mình thích, chứ không đa dạng nhiều loại thực phẩm vì sợ con mình không muốn ăn.

     Trẻ cần cung cấp đủ vitamin để phát triển

             Trẻ em cần cung cấp đầy đủ vitamin để cơ thể phát triển

Do ăn quá nhiều mà cơ thể lại không hấp thụ hết nên bé sinh ra béo phì, một số thức ăn khá nhiều dầu mỡ rất dễ gây bệnh cho bé sao này.

Có nhiều bé rất thích ăn nhiều rau, củ, quả nhưng một số bé lại không thích ăn. Do không ăn nhiều loại trái cây làm cho cơ thể bé thiếu nhiều dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà thành phần dinh dưỡng có trong thịt cá cũng không bằng. Từ nay bạn có thể yên tâm về điều đó vì trong yến sào có tới 18 loại axit amin sẽ cung cấp nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể bé.

                 yến sào có công dụng rất tốt cho trẻ

                    Yến sào nguồn dưỡng chất rất tốt cho trẻ

Công dụng yến sào không chỉ giúp bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể bé mà còn giúp bé ăn ngon miệng, tăng khả năng thèm ăn, Histidine còn kích thích tiêu hoá và rất tốt cho dạ dày.

Canxi rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ từ 10 – 25 tuổi ,cung cấp đủ canxi sẽ giúp cho trẻ phát triển chiều cao, giúp xương chắc khỏe.

Magie còn góp phần vào việc xúc tác nhiều quá trình phản ứng hóa học trong cơ thể ; Phenylalanine và magie có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ và giữ cho trái tim của bé khỏe mạnh.Ngoài ra Phenylalanine còn giúp tạo ra vitamin D , mà vitamin D giúp bảo vệ chức năng của hệ thống miễn dịch và ngăn chặn viêm nhiễm cho cơ thể bé cơ thể.

Leucine :điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, giúp giảm béo.

Prôtêin (45-55%) cung cấp lượng đạm cần thiết cho quá trình phát triển của trẻ.

N-acetylneuraminic acid (axit sialic) (8.6%)  :tăng cường khả năng miễn dịch, đẩy lùi vi khuẩn, virus.

Dùng yến sào thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, kích thích quá trình tiêu hóa cho trẻ tốt hơn. Công dụng yến sào rất tốt với sức khỏe của trẻ. Trẻ ăn uống và phát triển bình thường sẽ giúp các bậc làm cha làm mẹ an tâm.

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan