Công dụng yến sào đối với tuổi trẻ

Phần lớn yến sào thường dành cho trẻ em , phụ nữ và người lớn tuổi , nay lại nói yến sào dành cho người trẻ tuổi có phần hơi nghịch lý chút . Theo bạn đây có phải là điều quan trọng và thiết thực trong đời sống hiện nay không ?

Ngày đăng: 16-06-2014

4145 lượt xem

>>Ăn yến sào có giúp bạn hết mụn ?

Phần lớn yến sào thường dành cho trẻ em , phụ nữ và người lớn tuổi , nay lại nói yến sào dành cho người trẻ tuổi có phần hơi nghịch lý chút . Theo bạn đây có phải là điều quan trọng và thiết thực trong đời sống hiện nay không ?

Tuổi trẻ thường có sức đầy kháng rất tốt , đó cũng là lý do mà họ thường rất khó đổ bệnh dù chỉ một lần trong năm (trừ trường hợp những người vốn bị ốm yếu từ nhỏ ) . Có sức khoẻ là ta có được nhiều thứ trong cuộc sống  như trong việc học , việc làm cho đến các cuộc vui chơi … Tuổi trẻ năng động là điều rất tốt , cũng vậy mà nhiều bạn trẻ không hề quan tâm về sức khoẻ của mình từ lúc còn khoẻ . Họ chơi thoải mái với các cuộc vui , các buổi tiệc nửa đêm hay những trận chiến dài thâu đêm …

Khi bước vào cái tuổi 30 trở đi nhiều người mới thấy thật tiếc khi đó ta cứ lo chơi mà không nghỉ gì tới sức khoẻ , giờ thì lại bộn bề với công việc , với gia đình . Thời gian là cách lấy đi sức khoẻ của con người một cách âm thầm và tàn nhẫn nhất mà ta không thể nào thai đổi được cả .

        yến sào giúp các bạn trẻ duy trì sức khoẻ

 yến sào giúp các bạn trẻ duy trì sức khoẻ trong các buổi tiệc

Để đảm bảo sức khoẻ được kéo dài thì ngoài việc bạn ăn uống điều độ , thì còn phải hạn chế các trận party quá lâu , những cuộc vui chơi trong đêm… Đôi khi bạn cũng cần tẩm bổ cho cơ thể một số dưỡng chất cần thiết để đảm bảo sức khoẻ được đảm bảo lâu dài, thì trong đó yến sào cũng là một nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng đang được rất nhiều người trên thị trường ưa chuộng.

Đối với tuổi trẻ thì sức đầy kháng vốn rất tốt do đó ta không nhất thiết phải dùng yến mỗi ngày , mà nên dùng vài lần trong tuần và mỗi lần chỉ dùng từ 4 – 5 gram là đủ . Vì trong yến sào có tới 31 nguyên tố dinh dưỡng bởi vậy bạn có thể an tâm về sức khoẻ trong thời gian dài . Đây là một số công dụng yến sào thường giúp ích rất nhiều cho các bạn trẻ : N-acetylgalactosamine (7.3%) liên quan đến chức năng của khớp thần kinh, sự liên kết giữa các tế bào thần kinh ; Proline (5.27%) và axit aspartic (4.69%) tăng trưởng và phục hồi các mô, cơ, da và tế bào . Ngoài ra trong yến còn giúp bạn có làn da đẹp , ăn ngon miệng , giảm căng thẳng …

   Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan