Công dụng yến sào đối với việc học tập của trẻ

Theo các nghiên cứu hiện nay thì trẻ em Việt Nam rất dể bị cận thị, stress, suy nhược cơ thể…, nguyên nhân một phần đến từ áp lực việc học. Cho nên việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ là cần thiết. Yến sào với nhiều thành phần hổ trợ tốt trí não sẽ giúp trẻ có đủ năng lượng để đạt kết quả tốt trong học tập

Ngày đăng: 09-01-2014

1339 lượt xem

>> Công dụng yến sào đối với trẻ em

Theo các nghiên cứu hiện nay thì trẻ em Việt Nam rất dể bị cận thị, stress, suy nhược cơ thể…, nguyên nhân một phần đến từ áp lực việc học. Thời gian học ngày một nhiều hơn, chiếm hầu hết thời gian vui chơi của trẻ,nguồn năng lượng cần thiết cho trẻ mỗi ngày lại không đáp ứng đủ làm cho trẻ dần dần suy nhược,căng thẳng ,có khi bị cả trầm cảm.

                  Trẻ em cần bổ sung năng lượng đầy đủ để học tập tốt

                   Áp lực của việc học có thể làm trẻ mệt mỏi

Học tập là nền tảng giúp cho trẻ có tương lai sau này nhưng bạn có biết trong quá trình học đốt cháy rất nhiều năng lượng mà nguồn thức ăn bình thường khó mà đáp ứng đủ cho trẻ. Bạn có thể cho con mình uống thuốc bổ để bồi bổ cơ thể ,đó chỉ là tạm thời vì dùng thuốc nhiều sẽ hại cho gan,làm giảm khả năng miễn dịch cho cơ thể trẻ. Có một cách tốt cả đôi đường mà giá thành vẫn hợp lý như giá thuốc bổ. Bạn hãy cho trẻ sử dụng yến sào ngay hôm nay vì trong yến có rất nhiều vitamin mà chưa hẳng trong thuốc bổ có thể có.

Công dụng yến sào sẽ cung cấp cho trẻ nguồn năng lượng dồi dào để bé có đủ calo trong quá trình học tập tốt nhất. Trong yến sào protein chiếm 45-55% lượng đạm sẽ bổ sung cho trẻ nguồn năng lượng cần thiết mỗi ngày.

            Yến sào nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ

           Yến sào chứa nhiều thành phần hổ trợ tốt cho trí não của trẻ

 Tryptophan: chống trầm cảm, làm hưng phấn giảm căng thẳng, lo âu, mệt mỏi.

Phenylalanine (4.5%) bồi bổ não và tăng cường trí nhớ cho trẻ, giúp trẻ nhớ tốt hơn.

Threonine : 2.69 %, rất tốt cho hoạt động gan, gan tốt sẽ giúp cơ thể trẻ bài trừ được nhiều độc tố có hại cho cơ thể.

Trong  công dụng  yến sào còn có tới 31 nguyên tố dưỡng chất giúp trẻ bổ sung nhiều vi lượng cần thiết khác như canxi tốt cho xương ,giúp xương phát triển ; Tyrosine (3.58%) có tác dụng phục hồi nhanh khi cơ thể tổn thương hồng cầu; Isoleucine (2.04%) phục hồi sức khỏe sau những ngày học tập mệt mỏi.

Chỉ với 3-5 gram yến sào mỗi ngày sẽ giúp cho con bạn có đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Bạn có thể chế biến yến sào với nhiều thực phẩm khác nhau : yến chưng đường phèn,chè yến,canh súp yến…  Với các công dụng  yến sào mang lại sẽ giúp con bạn có một sức khỏe tốt nhất để hoàn thành quá trình học.

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan