Công dụng yến sào trong việc phục hồi sức khỏe

Sức khỏe là vốn rất quý giá đối với mỗi con người , nhưng theo thực trạng hiện nay thì phần lớn người Việt Nam rất ít quan tâm đến sức khỏe. Với yến sào là một trong lựa chọn tối ưu để chăm sóc sức khỏe của bạn

Ngày đăng: 27-12-2013

1064 lượt xem

>> Yến sào như một thảo dược quý giá thiên nhiên ban tặng con người

 

Thời tiết thay đổi thất thường sẽ làm cho cơ thể không thể thích nghi kiệp hoặc áp lực công việc nhiều gây căng thẳng , mệt mỏi ; thức ăn chứa nhiều phẩm màu , hóa chất làm chất dinh dưỡng không còn… Đó là các nguyên nhân chín làm cho cơ thể chúng ta dể dàng mắc bệnh , nhẹ thì làm cho ta cảm cúm thông thường , không thì bị stress nhưng nặng hơn thì sao ??? Bạn có thể nhập viện vài ngày không thì có thể lâu hơn,tệ hơn nữa là có khi ảnh hưởng tới tính mạng.

                    những nguy cơ về sức khỏe từ môi trường xung quanh

Môi trường và thức ăn ngày nay có thể tác động đến sức khỏe của bạn

Sức khỏe là vốn rất quý giá đối với mỗi con người , nhưng theo thực trạng hiện nay thì phần lớn người Việt Nam rất ít quan tâm đến sức khỏe. Và theo các nguyên cứu mới nhất hiện nay thì sự trẻ hóa bệnh đột quỵ ngày một tăng cao , không dừng ở đó mà các bệnh về não bộ hay ung thư ngày một đa dạng và gần như không có cách nào trị cũng diễn biến ngày một khó lường…

 Nếu ta bị bệnh không đáng ngại đi nữa , thì sao cơn bệnh cơ thể ta cũng thấy yếu dần,mệt mỏi kéo dài và gần như không còn sức lực để làm gì cả.

 Chuyện đó không còn đáng ngại nữa vì từ nay yến sào sẽ giúp bạn hồi phục lại sức khỏe một cách tốt nhất , và còn giúp bạn phòng tránh một số bệnh lý thường gặp.

 Với một số công dụng yến sào mang lại đây sẽ giúp bạn hài lòng.

+  Fructose : tái tạo ra năng lượng , giúp các bệnh nhân suy nhược có lại năng lượng cần thiết cho cơ thể.

+ Axit aspartic , Threonine : giúp xây dựng hệ miễn dịch và kháng thể , đồng thời cũng rất tốt cho hoạt động của gan.

+ Proline : sẽ giúp bạn phục hồi các cơ, các mô và da.

+ Valine : chữa lành tế bào cơ và hình thành các tế bào mới trong cơ thể.

+  Canxi : giúp cho xương chắc khỏe.

+  Ngoài ra yến sào còn chứa 18 loại axit amin ,trong đó có một số axit amin rất tốt cho hệ tim mạch ,trí não ,hệ hô hấp…

Trong Yến sào còn có cả Cr, Br có công dụng kích thích tiêu hóa , nếu sử dụng thường xuyên sẽ giúp ta ăn ngon và dể ngủ.

                   Yến sào có công dụng cải thiện sức khỏe cho mọi người

     các thành phần trong yến sào có công dụng bổ trợ cho sức khỏe của bạn

Với các công dụng yến sào mang sẽ giúp bạn có một sức khỏe khỏe mạnh , giúp bạn phòng tránh nhiều căng bệnh từ bên ngoài , tạo cho bạn một cuộc sống hạnh phúc và thoải mái bên người thân.

www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan