Công dụng yến sào với người già

Phần lớn người Việt Nam rất ít quang tâm đến cơ thể. Vì nhiều lý do như công việc,giải trí,tham gia những buổi tiệc đình đám…mà hiếm khi để ý đến sức khỏe. Đó là nguyên nhân dẫn đến sức khỏe yếu dần theo thời gian. Yến sào với nhiều thành phần có giá trị dinh dưỡng cao sẽ có công dụng rất tốt cho người già

Ngày đăng: 24-12-2013

1229 lượt xem

>> Công dụng yến sào đối với trẻ

Lâu nay cứ nghĩ mình đâu có già

Giờ nhìn lại tóc đã bạc phơ

Sức khoẻ lại giảm, mắt mờ, da nhăn

Đọc chữ phóng đại mấy chục lần

Lại còn đãng trí, tần ngần, hay quên

-Tuổi già không ai có thể tránh khỏi những biểu hiện trên cả. Có thể sức đầy kháng ở mỗi người là khác nhau, nhưng có một điểm chung là thường hay bị mắt bệnh mãn tính và thường xuyên phải uống thuốc điều trị,nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Hệ miễn dịch càng yếu là cơ hội giúp cho các bệnh lý khác có cơ hội tấn công vào cơ thể. Do đó mà bệnh này chưa giảm thì bệnh khác lại đến.

-Phần lớn người Việt Nam rất ít quang tâm đến cơ thể. Vì nhiều lý do như công việc,giải trí,tham gia những buổi tiệc đình đám…mà hiếm khi để ý đến sức khỏe. Đó là nguyên nhân dẫn đến sức khỏe yếu dần theo thời gian.

                                    người già cần được chăm sóc sức khỏe

                            Người già rất cần được chăm sóc sức khỏe hợp lý

-Về già hệ miễn dịch giảm,chế độ dinh dưỡng không phù hợp làm cho sức khỏe giảm nhanh chóng hơn nữa. Đó là cơ hội của các bệnh lý như : đãng trí,hay quên,bệnh về đường tiêu hóa,xương khớp,…

-Đừng để quá muộn ngay từ hôm nay bạn hãy sử dụng yến sào để sức khỏe thêm bền lâu. Công dụng  yến sào mang lại cho cơ thể bạn là vô cùng to lớn. Với 18 loại axit amin ,protein,canxi…với người già chỉ cần sử dụng từ 3-5g yến mỗi ngày sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể.

                            Yến sào có công dụng rất tốt đối với người già

 Yến sào chứa nhiều protein và khoáng chất có công dụng rất tốt cho người già

-Công dụng yến sào không  chỉ dừng ở đó má nó còn cho ta thấy nhiều sự tuyệt diệu mà yến thiên nhiên mang lại cho con người :

+Canxi giúp cho xương thêm chắc khỏe thì Glucosamine sẽ giúp các sụn khớp thêm khỏe mạnh.

+ Glycol protein hòa tan, dễ hấp thu, có tác dụng thúc đẩy quá trình phân chia tế bào của hệ thống miễn dịch thì axit aspartic giúp xây dựng hệ miễn dịch và kháng thể.

+ Mn, Br, Cu, Zn , Phenylalanine có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ cho người già.

+ Thành phần dinh dưỡng của yến sào chủ yếu là dạng hòa tan, rất dễ hấp thu nên cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ. Sử dụng yến sào thường xuyên còn giúp tăng cường khả năng của hệ tiêu hóa.

- Yến sào xứng đáng là một loại thực phẩm thần dược vừa cung cấp năng lượng vừa ngăn ngừa bệnh tật một cách hiệu quả. Công dụng yến sào còn đem đến một cơ thể khỏe mạnh và sức khỏe dồi dào.

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan