Liệu pháp SPA từ yến sào

Yến sào không chỉ giúp các chị em phụ nữ tăng cường sức khoẻ , mà còn góp phần rất lớn trong việc bảo vệ da trước các tác hại của môi trường , nhất là các chị em phụ nữ ở độ tuổi ngoài 30 thì vấn đề chăm sóc da càng được quan tâm nhiều hơn.

Ngày đăng: 11-05-2014

1644 lượt xem

>>Yến tươi nguyên chất

Với cái tên gọi Liệu pháp SPA từ yến sào có thể hơi lạ lạ với mọi người . Thật ra bài viết này tôi cũng lấy thông tin từ các bài viết đắp mặt nạ yến sào , theo các bài viết được đọc thì một số SPA cũng dùng yến sào để đắp mặt nạ . Đối với các chị em phụ nữ làm đẹp là điều hết sức quan trọng nhưng với mặt hàng cao cấp như yến sào mà đi đắp mặt nạ không thì cũng có phần hơi tiếc. Nếu đi SPA thì người ta sẽ kết hợp vừa đắp mặt nạ vừa mat-xa mặt… thì đó là một nơi rất lý tưởng .

Còn ở nhà ta có thể thai cách đắp mặt nạ bằng cách ăn yến sào vẫn thu được kết quả như mong muốn . Chủ yếu yến sào được nhiều chị em phụ nữ tin dùng là do trong công dụng yến sào có rất nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể . Nó không chỉ góp phần cho việc tăng cường sức khoẻ , mà còn giúp cơ thể chóng được nhiều tác hại của môi trường xung quanh .

Chất collagen protein ( chiếm 80% trong các mô liên kết ) góp phần rất lớn trong việc duy trì sự đàn hồi của da , giúp da sáng và mịn màng , Glycine : rất tốt cho da và góp phần vào việc chóng lão hoá da.

          yến sào giúp làm đẹp da

                                 yến sào giúp làm đẹp da

Theo dân gian thì trước kia yến sào như một thần dược giúp cải lão hoàn đồng , còn ngày nay khoa học đã chứng minh được trong yến không chỉ tốt cho da mà còn nhiều nguyên tố khác giúp cơ thể chóng lại tác hại từ môi trường , và giúp điều tiết tốt các thành phần dinh dưỡng trong cơ thể .

Khi nói tới cách chế biến có thể thấy hơi lâu nhưng thật ra chỉ với 25 phút quý khách sẽ có ngay món yến như ý mình , còn thời gian để đắp mặt nạ cũng khoảng 20 phút . Qua bài viết này chúng tôi cũng mong sẽ giúp quý khách chọn được cách làm đẹp phù hợp .

Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan