Yến sào giá rẻ đảm bảo chất lượng

Với loại yến có giá từ 2 – 3 triệu mấy luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì số tổ nhiều hơn , tuy phải tốn khá nhiều thời gian nhặt lông yến nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như các loại yến đắt tiền khác ...

Ngày đăng: 26-05-2014

1255 lượt xem

>> Các loại yến sào

Yến sào giá rẻ một phần là do tổ tương đối không to ( khoảng từ 12 – 14 tổ / 100 gr) và hơi nhiều lông hơn các tổ yến đắt tiền nhưng so về chất lượng là như nhau .

Với những quý khách hàng thích ăn ngon và muốn tiết kiệm thời gian nhặt lông thì chọn những sản phẩm có giá thành cao , ít tạp chất thì sản phẩm này sẽ vô cùng tiện lợi . Còn đối với các quý khách hàng có nhu cầu sử dụng yến để bồi bổ cơ thể thì loại yến giá rẻ tầm 2 triệu mấy là cách chọn lựa tốt nhất.

Với loại yến có giá từ 2 – 3 triệu mấy luôn được nhiều khách hàng ưa chuộng vì số tổ nhiều hơn , tuy phải tốn khá nhiều thời gian nhặt lông yến nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo như các loại yến đắt tiền khác .

                                            yến sào giá rẻ đảm bảo chất lượng

                                                yến sào giá rẻ đảm bảo chất lượng

Đối với những ai chưa quen thì việc nhặt lông yến có thể hơi lâu , nhưng khi đã nhặt qua vài lần các bạn sẽ cảm thấy công việc này không còn khó khăn như mình nghĩ . Tuy hơi cực hơn các loại yến cao cấp một tý nhưng quý khách tiết kiệm được một khoảng tiền khá lớn .

Hiện bên cửa hàng chúng tôi đang bán sản phẩm yến sào giá rẻ Kiên Giang chỉ với 2.350.000đ / 100 gram , càng hấp dẫn hơn với 5 khách hàng đầu tiên trong ngày đặt hàng sẽ có giá 2.150.000đ . Ngoài ra quý khách hàng còn được tặng kèm nhíp chuyên dụng và đường phèn .

Quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo :

100% yến nguyên chất từ Kiên Giang

Đảm bảo đủ cân lượng

Xem hàng hài lòng mới thanh toán

Giao hàng tận nơi TP.HCM và cơ sở khai thác tại TP.Kiên Giang

Hotline : 0938 17 17 44

Nguồn:www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan