Yến sào giúp bạn giảm cân hiệu quả trong những ngày xuân về

Sau những ngày tết chị em phụ nữ thường sợ bị tăng cân vì do dùng nhiều thức ăn, đồ uống chứa nhiều calories. Đừng để các vấn đề đó làm bạn lo âu những ngày vui đến,với các công dụng yến sào

Ngày đăng: 11-01-2014

1214 lượt xem

>> Công dụng yến sào với bệnh đau dạ dày

  • Sau những ngày tết chị em phụ nữ thường sợ bị tăng cân vì do dùng nhiều thức ăn, đồ uống chứa nhiều calories như : bánh chưng,bánh kẹo,thịt kho,bánh tét,nước ngọt… Khi hết tết chị em thường phải vất vả tập thể dục để giảm cân ,sao cho dáng người thon thả như thuở ngày nào .

                                Ngày tết với nhiều thức ăn có thể làm bạn tăng cân

                  Ăn uống nhiều vào những ngày xuân về it nhiều sẽ làm thể trọng bạn tăng lên

  • Thì nay bạn có thể hạn chế sự tăng cân của mình một cách hiệu quả từ việc dùng yến sào,thay vì sau tết bạn phải vất vả gấp nhiều lần để giảm cân hay phải e dè hạn chế với các món ăn ngon của vị quê hương. Đừng để các vấn đề đó làm bạn lo âu những ngày vui đến,với các công dụng yến sào mang lại bạn có thể yên tâm cho những ngày vui cận kề.
  • Leucine :sẽ giúp bạn giảm béo một cách hiệu quả vì nó có khả năng điều chỉnh hàm lượng đường trong máu,đốt cháy các chất béo một cách nhanh chóng.
  • Rượu ,bia nhiều sẽ làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi ,nóng trong người… với Threonine : 2.69 % tăng cường hệ miễn dịch ; Methionine có tác dụng giúp gan chống nhiễm độc và được dùng như một yếu tố ngăn ngừa tế bào gan thoái hóa mỡ, giảm lượng cholesterol bằng ách gia tăng sản xuất lecithin ở gan, giảm chất béo và bảo vệ gan, thận một cách hiệu quả.
  • Protein giúp bạn có đủ năng lương hoạt động trong ngày tết đến.
  • Ăn nhiều sẽ làm bạn khó tiêu hóa thì Crom sẽ kích thích tiêu hóa một cách hiệu quả.
  • Công dụng yến sào không chỉ có khả năng giúp bạn giảm béo mà còn giúp bạn kháng bệnh,tăng cường sức đầy kháng,thanh nhiệt, Isoleucine (2.04%) còn giúp bạn phục hồi sức khỏe sau những ngày dài vui chơi.

                              Yến sào giúp bạn cân bằng lại năng lượng trong các ngày xuân

               Yến sào giúp bạn cân bằng lại năng lượng trong ngày xuân về

  • Với nhiều vi lượng kích thích các quá trình chao đổi chất có trong yến sào sẽ giúp bạn thoải mái trong nhưng ngày xuân về. Sử dụng yến sào đúng cách và phối hợp với tập thể thao,bạn sẽ có một thân hình như mong muốn trong những ngày xuân về.

Nguồn : www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan