Yến sào giúp tăng cường sức khoẻ trong các kỳ thi , tuyển sinh CĐ-ĐH

Các nguyên tố : Mn , Mg , Cr , Fe , Zn … có trong mỗi tổ yến sẽ giúp bạn cung cấp một lượng lớn các khoáng chất cần thiết trong cơ thể trong kỳ thi tuyển sinh CĐ - ĐH

Ngày đăng: 17-03-2014

1126 lượt xem

>>Yến sào tốt cho người làm việc trong văn phòng

   Học ! Là việc rất quan trọng trong sự nghiệp của tương lai . Nó quyết định cả cuộc đời mỗi người . Nhưng trong quá trình học ta đốt cháy khá nhiều năng lượng , đặc biệt là những kỳ thi cuối cấp hay tuyển sinh cao đẳng – đại học còn làm cho cơ thể ta vận động rất nhiều lần so với ngày thường.

     Một sức khoẻ tốt trong các kỳ thi sẽ giúp ta chiếm được 50%  sự tự tin , và phần còn lại phải phụ thuộc vào quá trình học . Ngược lại nếu bạn không có sức khoẻ tốt sẽ làm hạn chế rất nhiều trong quá trình thi.

     Đừng để cả quá trình khổ cực bao năm vất vả bị ảnh hưởng bởi một sơ suất không mong muốn. Ngoài việc dùng nhiều thực phẩm bổ dưỡng cho cơ thể thì nay chỉ với 3-5gr yến sào mỗi ngày sẽ giúp cho cơ thể bạn tăng cường hệ miễn dịch ,tăng sức đầy kháng . Với nguồn đạm dồi dào có trong protein sẽ cung cấp một lượng lớn năng lượng cần thiết cho quá trình học của bạn.

       Vào những ngày thi ta thường thức đêm nhiều để hoàng thành các bài học . Thức đêm nhiều sẽ làm cơ thể mệt mỏi , uể oải , căng thẳng … Tryptophan giúp bạn giảm bớt lo âu, mệt mỏi , chống trầm cảm, làm hưng phấn giảm căng thẳng. Histidine kích thích tiêu hoá , giúp bạn ăn ngon miệng trong các buổi ăn.

yến sào giúp tăng cường sức khoẻ

                                          yến sào giúp tăng cường sức khoẻ trong kỳ thi

    Các nguyên tố : Mn , Mg , Cr , Fe , Zn … có trong mỗi tổ yến sẽ giúp bạn cung cấp một lượng lớn các khoáng chất cần thiết trong cơ thể. Ngoài ra trong yến sào còn có tới 18 loại axit amin góp phần rất lớn vào việc thúc đẩy các quá trình chuyển hoá các chất trong cơ thể một cách thuận lợi.

      Với công dụng yến sào mang lại sẽ giúp bạn có một sức khoẻ tốt trong các kỳ thi sắp tới . Các bậc làm cha , làm mẹ cũng sẽ an tâm hơn khi chọn lựa yến là một dưỡng chất cần thiết cho các kỳ thi của con mình.

      Các phụ huynh có thể chế biến yến cho con mình một cách nhanh chóng với nhiều thực phẩm khác nhau , hay có thể dùng làm nước giải khát , cocktail , chè…

Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan