Yến sào làm đẹp da

Để có được một làn da đẹp thì không chỉ có các chị em phụ nữ chú trọng, mà ngày nay không ít bạn nam cũng quan tâm không kém . Làn da đẹp thì dể có nhưng ta không biết chăm sóc hợp lý từ trong ra ngoài thì theo bạn sắc đẹp đó được bao lâu ?

Ngày đăng: 04-06-2014

1711 lượt xem

>>Liệu pháp SPA từ yến sào

Khi nói đến sản phẩm yến sào có thể giúp các chị em phụ nữ làm đẹp thì gần như không còn mấy ai thấy xa lạ nữa . Một sản phẩm không chỉ toàn diện về bên ngoài mà còn hoàn hảo lẫn cả bên trong .

Không phải mới đây mà đã từ thời ông cha ta đã biết tận dụng tốt sản phẩm yến sào để bồi bổ cơ thể . Với 31 nguyên tố dinh dưỡng có lợi từ công dụng yến sào đã giúp cho cơ thể ta được tăng cường sức đầy kháng và hệ miễn dịch trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài vào cơ thể .

Khi cơ thể được khoẻ mạnh , các cơ quan bên trong hoạt động bình thường là một điều rất quan trọng để cơ thể được phát triển đồng bộ từ trong ra ngoài . Vì các lớp biểu bì ở da có cấu trúc liên kết chặt chẽ với với cơ thể … Do đó khi bên trong cơ thể phát triển bình thường là sự góp phần rất lớn giúp lớp da bên ngoài cơ thể tránh được sự tấn công của các tác nhân gây hại từ : nấm , vi khuẩn , các chất phóng xạ …

                   ăn yến sào giúp bạn có một làn da đẹp

                                Ăn yến sào giúp bạn có một làn da đẹp

Ngoài ra trong yến sào còn có các chất như Proline , Glycine rất tốt cho da , giúp tái tạo da hay Valine còn giúp cơ nhanh chóng phục hồi các tế bào bị tổn thương và hình thành các tế bào mới .

Nóng trong người cũng là lý do chính sinh ra mụn , theo Đông Y thì yến sào có tính bình nên rất tốt cho việc thanh lọc gan , phổi . Ngoài ra ta chỉ cần kết hợp cách trưng yến với dừa hay thì sẽ giúp thanh nhiệt trong cơ thể rất tốt .

Không chỉ có khoa học mới chứng minh được mà theo các chị em phụ nữ thường xuyên sử dụng yến sào cũng thấy cơ thể sẽ có một làn da trắng hồng , giữ được nét thanh xuân ( vì trong yến giúp cơ thể tránh được sự lão hoá da ) .

Từ những lợi thế chống lại sự lão hoá da tuyệt vời đó mà ngày nay nhiều SPA chọn yến như một phương án giúp làm đẹp da như một giải pháp hữu hiệu nhất .

 Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan