Yến sào món quà ý nghĩa cho ngày tết VN

Mỗi dịp tết về ai cũng muốn tặng một món quà thật ý nghĩa cho những người thân yêu. Yến sào món quà sẽ giúp cho những người thân yêu của bạn thêm khỏe mạnh và tràn đầy sức sống để đón chào mùa xuân

Ngày đăng: 15-01-2014

1336 lượt xem

>> Yến sào Việt Nam mang tầm quốc tế

  •  Cứ mỗi độ xuân về,ở đâu đó trong tim mỗi con người Việt Nam lại rạo rực,lại bâng khuâng hẳng lên trước vẻ đẹp của mùa xuân mới lại về. Ai nấy cũng tất bậc sắm sửa cho ngày tết đến, người cười người nói rộn ràng khắp nơi.
  •  Mỗi dịp tết về ai cũng muốn tặng một món quà thật ý nghĩa cho những người thân yêu của mình. Mỗi món quà được chọn đều mong  người thân sẽ có một cái tết thật chọn vẹn,và luôn mong những người thân có một sức khỏe dồi dào.
  •  Có thể nói sức khỏe còn quý hơn cả vàng, có sức khỏe là có tất cả. Với những thành phần dinh dưỡng tuyệt diệu có trong yến sào sẽ giúp cho những người thân yêu của bạn thêm khỏe mạnh và tràn đầy sức sống để đón chào mùa xuân mới lại về.

               Quà tặng yến sào

                              Yến sào quà tặng ý nghĩa cho ngày tết VN

  •  Với những người con đi làm xa quê ít có thời gian chăm lo cho cha mẹ,thì đây yến sào là món quà thật ý nghĩa giúp cho người thân thêm khỏe mạnh.
  •  Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với những gì công dụng yến sào mang lại,vì trong mỗi gram yến chứa tới 18 loại axit amin,canxi,protein… sẽ giúp cho người thân của bạn thật khỏe mạnh. Hơn cả tuyệt vời trong yến sào còn có elastine và collagene giúp chống lão hóa làn da,do đó yến sào là món quà hết sức ý nghĩa để tặng các chị em gái,thầy cô giáo…vào dịp tết

                   Vài lời chúc nhân dịp xuân về

Chúc bạn luôn hoan hỉ

Sức khỏe bền bỉ
Công danh hết ý

Tiền vào bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí
Vạn sự như ý
Luôn cười hí hí
Cung hỷ cung hỷ

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan