Yến sào như một thảo dược quý giá thiên nhiên ban tặng con người

Có thể nói công dụng yến sào mang lại như là một thảo dược quý giá mà thiên nhiên bang tặng cho con người. Yến sào không chỉ giúp bồi bổ cho cơ thể, mà còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

Ngày đăng: 27-12-2013

1311 lượt xem

>> Công dụng của yến sào đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh

 

Từ xa xưa đến nay khi nói đến nhân sâm hay nấm linh chi thì chắc hẳng ai cũng biết đến sự bổ dưỡng của hai loại trên mang lại cho con người là vô cùng to lớn. Nếu nói nhân sâm và nấm linh chi là hai thảo dược quý giá, thì yến sào cũng thuộc dinh dưỡng hàng nhất nhì hiện nay.

                          yến sào bổ phẩm quý giá thiên nhiên ban tặng

  công dụng yến sào như thảo được quý giá hàng đầu cho sức khỏe con người

 Nếu trong nhân sâm và nấm linh chi có các axit amin như : vitamin C , vitamin E , canxi ,Magie ,Fe (sắt), vitamin B , Zn (kẽm),Brôm… có chức năng giúp tăng cường hệ miễn dịch, cho xương thêm chắc khỏe, chống quá trình lão hóa da , giúp cho mắt sáng khỏe , tăng cường thể lực …

  Với các vitamin thiết yếu trên gần như bổ sung hầu hết các vi lượng cần thiết cho con người. Thì bạn hãy xem qua đây công dụng  yến sào mang lại còn hơn cả sự mong đợi. Ngoài các vitamin trên trong yến sào còn có Lysine chống lão hóa cột sống  ; Phenylalanine có chức năng bồi bổ não, tăng cường trí nhớ ; Leucine điều chỉnh hàm lượng đường trong máu ; Trytophan có tác dụng ngăn ngừa ung thư ; L-arginine có tác dụng cải thiện tình dục…

 Có thể nói công dụng yến sào mang lại như là một thảo dược quý giá mà thiên nhiên bang tặng cho con người. Yến sào không chỉ giúp bồi bổ cho cơ thể, mà còn có khả năng ngăn ngừa một số bệnh nguy hiểm.

                         Yến sào nguồn bổ phẩm cho mọi gia đình

                           Yến sào nguồn bổ phẩm cho mọi người

 Với các công dụng yến sào mang lại gần như không chỉ đơn thuần là một thảo dược quý giá của thiên nhiên bang tặng , mà có thể xem yến sào như “ ông hoàng “ của các loại thảo dược.

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan