yến sào tốt cho người làm việc trong văn phòng

Với 18 loại axit amin có trong yến sào sẽ giúp bạn giảm các căng thẳng , stress ,chống trầm cảm, lo âu, mệt mỏi trong công việc hằng ngày.

Ngày đăng: 17-03-2014

1292 lượt xem

>>Công dụng yến sào đối với người suy nhược cơ thể     

Một xã hội tấp nập như hiện nay buộc ta phải có một công việc để ổn định để có thể lo cho bản thân lẫn gia đình . Có công việc nhưng lại không có sức khoẻ phù hợp thì dù ta có cố gắng thì kết quả thu lại cũng khó mà được như mong muốn . Mỗi công việc điều có một tính chất khác nhau , và nó luôn có hai mặt . Cũng như công việc ở văn phòng ai cũng nghĩ đó là nơi làm việc nhẹ nhàng ,nhưng thật chất đó là lơi rất dễ phát sinh ra bệnh mà ta khó ngờ vì sự phát tán của bệnh rất nhanh .

         Không cần các dẫn chứng của các chuyên gia nghiên cứu ,bác sĩ ta cũng đoán được lý do dể mắc bệnh. Làm việc trong văn phòng thường rất ít vận động , thường xuyên tiếp xúc với máy tính , máy lạnh , cường độ làm việc cao ,căng thẳng hay đi công tác thất thường làm cho chế độ sinh hoạt không ổn định. Đó là lý do làm cho cơ thể ta dể bị suy nhược , cận ,stress, thiếu hụt vitamin D... Môi trường máy lại lạnh là nơi phát sinh nhiều bệnh lý , nhất là các bệnh về da và đường hô hấp .

                                  yến sào giúp giảm căng thẳng

                                         yến sào giúp bạn giảm các căng thẳng trong công việc

    Thì nay với các công dụng yến sào mang lại sẽ giúp bạn an tâm về sức khoẻ của mình trong công việc ở văn phòng ,hay những chuyến đi công tác thường xuyên.

        Nay bạn có thể giảm sự căng thẳng , stress ,chống trầm cảm, lo âu, mệt mỏi trong công việc nhờ vào thành phần Trytophan có trong yến. Trytophan cũng góp phần quan trọng vào việc ngăn ngừa bệnh ung thư. Phenylalanine gíup bồi bổ não và tăng cường trí nhớ.

       Các thành phần như Cystein , Threonine , Glycine  : rất tốt cho da , giúp cơ thể tăng hấp thu vitamin D từ ánh sáng mặt trời ,tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất… sẽ làm bạn an tâm về sức khoẻ của mình trong môi trường máy lạnh.

        Để cơ thể có đủ năng lượng hoạt động tốt thì protein là nguyên tố không thể thiếu , với hàm lượng protein 40-50 %  sẽ bổ sung cho cơ thể một nguồn năng lượng thiết yếu trong một ngày làm việc.

         Sử dụng yến sào thường xuyên cũng giúp các chị em phụ nữ có được một làn da hồng hào , và phòng tránh được sự tấn công của các vi khuẩn gây bệnh (trong văn phòng nữ dễ mắc bệnh hơn nam giới ).

Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan