yến tinh chế dạng sợi do đâu ?

Tại sao yến tinh chế có nơi làm thì sợi to hơn nhưng có nơi thì lại nhỏ hơn ?

Ngày đăng: 24-05-2014

2272 lượt xem

>>Yến tinh chế có tốt không

Yến tinh chế là một dạng được chế biến sẵn và được đưa vào khuôn sấy khô để làm thành nhiều hình dáng khác nhau theo các nhu cầu của thị của người tiêu dùng , các công đoạn làm hoàn toàn bằng thủ công .

Có khách hàng cũng có hỏi tại sao tại cửa hàng kia thấy yến tinh chế có dạng sợi to hơn nhưng đây lại nhỏ hơn , hay yến này được làm từ yến vụn ?

Thật ra với các dạng yến vụn không thể nào làm thành yến tinh chế , còn yến tại sao có dạng sợi to hơn là do trước khi vào khuôn để làm thành hình dáng của sản phẩm các người thợ làm yến sẽ chảy nhiều lớp sợi yến vào bên ngoài để phủ các sợi yến nhỏ ở bên trong cho tổ đó đẹp lên . Các sợi yến này phải được chọn lựa từ các tổ yến loại to thì mới tạo ra được , để có thể làm các sợi yến to ở bên ngoài là việc làm không hề  đơn giản . Khi ta đem các tổ yến sợi to này đem đi chưng ăn sẽ có độ day và ngon hơn các tổ yến thường rất nhiều ( vì các sợi yến to này thường được lấy từ các loại yến cao cấp thì mới có ) . 

yến tinh chế

   yến tinh chế thượng hạng               Yến tinh chế cao cấp

Quý khách cũng cần lưu ý : nếu sợi yến ở ngoài đó là to lên nhờ   nhiều sợi yến kết lại với nhau thì không sao nhưng nếu màu sắc của sợi ánh lên , nếu nếm thử một ít mà thấy ngọt hay mặn thì cẩn thận yến đó đã được qua một lớp muối hay đường .

Còn yến tại sao sợi lại nhiễn là do đã qua quá trình sơ chế từ yến tươi rồi lại vào khuôn sấy khô trong 18 tiếng nên phần lớn sợi yến không thể nào to được , ngoại trừ người thợ kết nhiều sợi lại với nhau bên ngoài ( loại yến thường không thể làm thành sợi to ) .

Yến tinh chế bên chúng tôi đang bán với giá :

3.600.000đ / 100 gram

1.800.000đ / 50 gram

900.000đ / 25 gram

Công ty chúng đảm bảo nguồn yến tinh chế được làm hoàn toàn bằng thủ công tại cơ sở sản xuất Rạch Giá - Kiên Giang.

Quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo :

100% yến nguyên chất từ Kiên Giang

Đảm bảo đủ cân lượng

Xem hàng hài lòng mới thanh toán

Giao hàng tận nơi TP.HCM và cơ sở khai thác tại TP.Kiên Giang

Nguồn:www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan