Yến tươi chất lượng

Yến tươi là sản phẩm rất dễ làm giả nhưng cũng là một sản phẩm rất dễ nhận biết so với sản phẩm yến thô. Thì bài viết này sẽ giúp quý khách dể dàng nhận biết.

Ngày đăng: 08-05-2014

1525 lượt xem

>>Yến tươi nguyên chất

Đối với bài viết yến tươi nguyên chất trước chúng tôi đã giới thiệu qua chất lượng sản phẩm , bảo quản và giá thành của loại yến này hiện đang bán trên thị trường . Thì trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng nhận biết thêm sản phẩm này .

Đây là sản phẩm rất dể làm giả nhưng qua bài viết này sẽ giúp quý khách dể dàng phân biệt được loại yến tươi mình đang dùng . Loại yến này quý khách có thể chạm vào từng sợi yến , ngửi có mùi tanh của biển và sợi yến phải dai . Còn sản phẩm này muốn làm giả chỉ là những cọng bún nhỏ , vi cá hay rau câu . Với các loại này có lẫn vào trong yến tươi thì quý khách chỉ cần lấy tay chảy nhẹ yến ra sẽ thấy ngay , nếu cầm vào sẽ thấy nó cứng và cực kỳ dai như vi cá hay bún tàu , và dể vở như rau câu .

Đó chỉ là cách làm cho sản phẩm nặng gram hơn ,chứ đúng sản phẩm yến thì màu sắc phải trắng trong ( không phải trắng như tờ giấy ) còn khi trưng lên sợi yến sẽ nở ra. Ngoài những vấn đề làm giả nêu trên thì yến tươi vẫn đảm bảo chất lượng 100 % về các thành phần dinh dưỡng có trong yến thô.

                         yến tươi chất lượng

                             màu sắc yến tươi sau khi làm sạch

Với một nơi bán sản phẩm uy tín thì sản phẩm yến tươi sẽ là sự chọn lựa số một với người tiêu dùng . Vì đây là mặt hàng rất tiện lợi trong việc chế biến , đồng thời cũng dể nhận biết sự thật giả của sản phẩm , mà giá cả cũng phải chăng .

Quý khách khi đã tin tưởng nơi bán hàng và muốn ăn những loại yến cao cấp hơn , ngon hơn cũng có thể đặt nơi đó nhặt lông sẵn khi không có thời gian nhặt lông.

Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan