Yến tươi ngày được tin dùng nhiều hơn

Vừa không tốn thời gian chế biến , giá thành lại hợp lý yến tươi ngày được nhiều khách hàng tin dùng ngày một nhiều hơn.

Ngày đăng: 24-05-2014

1292 lượt xem

>>Yến tươi chất lượng

Với các bài viết trước để giới thiệu về cách phân biệt thật giả và cách bảo quản yến tươi tốt nhất đã dần làm hài lòng nhiều khách hàng chuyển qua sử dụng yến tươi .

Yến tươi với giá thành rẻ ( chỉ với 650.000đ / 100gram ) mà lại tiện lợi không phải mất thời gian sơ chế ( làm sạch các tạp chất có trong yến ) đã dần dần được nhiều khách hàng tin dùng nhiều hơn.

Nhưng cũng có khách hàng có hỏi về sản phầm này là “ thấy sợi yến không dài cho lắm , hơi vụng nên không biết đây có phải là yến vụng không “

Có thể đây cũng là sự thắc mắc của khách hàng khi chưa quen về sản phẩm này cho lắm , và sau đây chúng tôi sẽ giúp một số khách trong tương lai giải đáp sự bâng khuâng đó . Các tổ yến thô sau khi được đem đi nhặt hết các tạp chất có trong tổ yến thì tiếp tục được đem đi vắt hết nước. Trong quá trình làm nhất định sẽ làm cho sợi yến bị đứt ra , nhưng nhất định phải còn thấy dạng sợi yến và có độ day chứ không thể nào nhiễn và dể vở ( chỉ có rau câu mới cầm lên là vở ra ). Tại ngay cửa hàng mua yến quý khách hàng có thể cầm sản phẩm yến tươi của mình vắt tiếp nếu thấy vẫn còn nước .

                                                  yến tươi sau khi làm sạch

                                               yến tươi sau khi làm sạch

Với giá thành hợp lý do đó yến tươi cũng dể được nhiều khách hàng tin dùng , đồng thời cũng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian sơ chế và tiện lợi cho việc sử dụng của mình bất cứ lúc nào. 100 gram yến tươi quý khách có thể dùng khoảng 6 – 8 lần , nếu có dùng nhiều hơn cũng đừng quá 20 gram . Ngoài ra khi mua 100 gram yến tươi quý khách sẽ được tặng kèm đường phèn.

Quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được đảm bảo :

100% yến nguyên chất từ Kiên Giang

Đảm bảo đủ cân lượng

Xem hàng hài lòng mới thanh toán

Giao hàng tận nơi TP.HCM và cơ sở khai thác tại TP.Kiên Giang

Hotline : 0938 17 17 44

Nguồn:www.congdungyensao.com

 

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan