Yền tươi nguyên chất

Còn nhiều vị khách hàng còn thấy rất lạ lẩm với loại yến tươi hiện nay. Không biết yến tươi có đảm bảo chất lượng như bao loại yến khác hay không? Cách bảo quản có gì khác biệt so với các loại yến thô?

Ngày đăng: 08-05-2014

2581 lượt xem

>>Cách làm sạch lông yến một cách nhanh chóng và hiệu quả

Còn nhiều vị khách hàng còn thấy rất lạ lẩm với loại yến tươi hiện nay .Không biết yến tươi có đảm bảo chất lượng như bao loại yến khác hay không ? Cách bảo quản có gì khác biệt so với các loại yến thô ?

Các tổ yến thô được chọn lựa sẽ được đem đi ngâm vào trong nước rồi sau đó sẽ đem đi nhặt hết lông ,vỏ trứng ( các tạp chất có trong tổ yến thô ) … Sau khi loại bỏ hết các tạp chất người thợ sẽ tiếp tục đem sản phẩm đó đem đi vắt hết nước để cuối cùng cho ra sản phẩm yến tươi.

Yến tươi cũng được làm hoàn toàn từ các tổ yến thô do đó chất lượng là như nhau . Các công đoạn loại bỏ tạp chất vốn là công việc bắt buộc phải làm trước khi muốn sử dụng yến, thay vì mình không có thời gian làm thì sẽ có người làm hết các quá trình đó .

                               yến tươi

                                   yến tươi sau khi làm sạch lông

Cách bảo quản : yến tươi phải được để vào trong tủ lạnh và phải sử dụng trong khoảng 7 ngày – 10 ngày , còn để trong ngăn đá có thể bảo quản gần 30 ngày . Theo chúng tôi thì quý khách nên mua vừa đủ và sử dụng trong 10 ngày vì để vào các ngăn đá rất bất tiện khi muốn sử dụng .

Yến tươi là giải pháp rất hiệu quả đối với những người bận rộn , vừa tiết kiệm được thời gian sơ chế và cũng tiện lợi cho việc sử dụng ngay . Chỉ việc mua về để vào tủ lạnh và khi muốn sử dụng thì chỉ cần bỏ ra khoảng 25 phút sẽ có ngay món yến trưng đường phèn . Và giá của loại yến này hiện bán trên thị trường khoảng 650.000đ – 700.000đ.

Cần lưu ý : chỉ nên dùng từ 10 – 15 gr yến tươi trong một ngày .

Nguồn :www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan