Giá yến sào trong nước hiện nay

Giá yến sào trên thị trường có nhiều sự chênh lệch là do đâu ?

Ngày đăng: 25-04-2014

1196 lượt xem

>>Yến sào Việt Nam mang tầm quốc tế

Yến sào là sản phẩm rất tốt và hiện được rất nhiều người tin dùng . Nhưng quan trọng hơn hết có rất nhiều khách hàng luôn buân khuâng khi sản phẩm này trên thị trường có rất nhiều giá khác nhau. Gía yến sào khác nhau như thế thì không khó làm cho nhiều người lo ngại sản phẩm này bán nơi đó có chất lượng hay không , có đảm bảo theo nhu cầu của người tiêu dùng hướng đến hay không ???

Biết nhiều khách hàng trong nước còn lo ngạy về vấn đề đó thì nay bên công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một số thông tin về giá yến sào có trên thị trường hiện nay , và tại sao lại có sự trên lệch đó.

                                tại sao giá yến sào có nhiều sự thay đổi

                                      tại sao giá yến sào có nhiều sự thay đổi

Theo giá cả hiện nay thì các thương hiệu lớn bán ra có giá dao động khoảng  6.000.000 -> 7.500.000 đồng / 100 gram yến thô . Đối với các thương hiệu vừa thì có giá dao động khoảng  3.000.000 -> 5.000.000 / 100 gram yến thô.

Sự khác nhau về giá cả đó là do môi trường khai thác và thành phần tạp chất chứa trong sản phẩm nhiều hay ít . Nếu môi trường  khai thác ngoài biển có nhiều khó khăn ,mức độ nguy hiểm cao hơn thì giá sản phẩm sẽ có phần cao hơn đối với những nơi có điều kiện địa lý không phức tạp mấy. Ngoài ra một sản phẩm chứa nhiều tạp chất  thì giá thành cũng thấp hơn sản phẩm sạch và ít tạp chất ( lông yến , chứng yến …) ...

Gía yến sào nêu trên chỉ mang tính tương đối với các thương hiệu vì còn nhiều giá có thể thấp hơn hay cao hơn tuỳ vào từng loại sản phẩm mà thương hiệu đó phân ra và bán trên thị trường ồn.

Nguồn : www.congdungyensao.com

bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
loader

Tin liên quan